Buwan ng Wikang Pambansa 2024: Pagdiriwang ng Wika at Kalayaan

Ngayong 2024, muling ipinagdiriwang ang Buwan ng Wikang Pambansa na may temang “Filipino: Wikang Mapagpalaya.” Isang buwan na naman ng kasiyahan at pagkatuto ang naghihintay para sa ating lahat, habang binibigyang-diin ang kahalagahan ng ating wika at kultura sa iba’t ibang aspeto ng buhay.

Ang tema ngayong taon, “Filipino: Wikang Mapagpalaya,” ay nagpapaalala sa atin ng kakayahan ng ating wika na maghatid ng kalayaan—hindi lamang sa aspeto ng komunikasyon kundi pati na rin sa paghubog ng ating identidad at pagpapalaganap ng mga ideya at kaalaman na sumasalamin sa ating pagka-Pilipino.

Makulay na Pagdiriwang

Upang ipagdiwang ang Buwan ng Wikang Pambansa, inihanda ang iba’t ibang aktibidad na siguradong magbibigay ng saya, excitement, at dagdag-kaalaman. Ang mga susunod na araw ay tiyak na magiging abala at masaya, puno ng mga aktibidad na magbibigay-diin sa kahalagahan ng ating wika at kultura.

Inaanyayahan ang lahat na makiisa at makibahagi sa pagdiriwang na ito. Ang Buwan ng Wikang Pambansa ay isang pambihirang pagkakataon upang mas mapalapit tayo sa ating sariling wika at kultura.

Tingnan ang iskedyul sa ibaba upang malaman ang mga detalye ng mga aktibidad. Huwag palampasin ang pagkakataong ito na maging bahagi ng isang makulay at

makabuluhang selebrasyon. Samahan kami sa pagdiriwang ng Buwan ng Wikang Pambansa at sama-sama nating itaguyod ang “Filipino: Wikang Mapagpalaya.”