NEWS

Stay updated with our school's dynamic News section, delivering timely and relevant content straight to your fingertips. Explore stories of student success, staff spotlights, community engagement, and important announcements.

Pagdiriwang ng Karilagan: Mga Guro, Kawani, at Tagapamahala ng YASCI Ipinakita ang Suporta sa Buwan ng Wikang Pambansa sa Pamamagitan ng Filipiñana at Barong Tagalog

Sa pagdiriwang ng Buwan ng Wikang Pambansa, ang mga guro, kawani, at tagapamahala ng YASCI ay nagbigay ng makulay na pagsuporta sa pamamagitan ng kanilang pagsusuot ng tradisyonal na kasuotang Filipiñana at Barong Tagalog. Ang pagganap na ito ay hindi lamang isang paggalang sa ating wika kundi isang simbolo ng pagyaman sa ating kultura at pambansang identidad.

Ang bawat kasuotang Filipiñana at Barong Tagalog ay nagbigay-diin sa kahalagahan ng ating mga tradisyon, na naglingkod bilang katuwang sa pag-usbong ng isang makabayang diwa sa loob ng ating paaralan. Ang pagdiriwang na ito ay isang makabuluhang hakbang sa pagpapalaganap ng pagmamalaki sa ating sariling wika at kasaysayan, na nagbigay-daan sa mga guro, kawani, at tagapamahala na ipakita ang kanilang tunay na suporta sa

pamamagitan ng eleganteng kasuotang Filipino. Ang kanilang mga kasuotan, na puno ng detalye at kulay, ay nagbigay ng pambihirang karilagan sa ating pagdiriwang. Sa bawat larawan na kuha, mababanaag ang kanilang dedikasyon at pagmamahal sa ating bansa. pagkakaisa sa pagdiriwang ng Buwan ng Wikang Pambansa.

Ang kanilang pagsusuot ng tradisyonal na damit ay hindi lamang nagpapakita ng kanilang respeto sa kultura kundi pati na rin ng kanilang

Hindi lamang ito isang simpleng pagpapakita ng tradisyonal na kasuotan kundi isang malalim na pagpapahayag ng pagkakaisa at

pagpapahalaga sa ating pambansang identidad. Ang mga guro, kawani, at tagapamahala ay nagbigay inspirasyon sa lahat ng nakasaksi sa kanilang makulay na pagsasama-sama, at kanilang ipinakita na sa pamamagitan ng paggalang sa ating wika at kultura, tayo ay nagiging higit na nagkakaisa.

Ang mga kasuotang Filipiñana at Barong Tagalog ay tunay na nagbigay-diin sa kanilang karilagan at kakisigan habang sabay-sabay nating ipinagdiriwang ang ating wika at kultura. Ang kanilang eleganteng pagsusuot ay nagdagdag ng kulay at sigla sa ating pagdiriwang. Mabuhay ang Wikang Filipino! Isang taos-pusong pasasalamat sa lahat ng nagbigay ng kanilang suporta at naging bahagi ng makabuluhang selebrasyon ng ating pambansang wika!